Kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng XIII

Bằng Giang (ANTV) - Ảnh: Bộ Công an-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại các chốt bảo vệ của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động và Công an TP Hà Nội, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tối 23/11, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh - Trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội của cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Công an TP Hà Nội và Trung tâm chỉ huy Bộ Công an tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và các khu vực bảo vệ trọng điểm.

Kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng XIII - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra việc triển khai lực lượng, phương tiện, thiết bị bảo đảm ANTT Đại hội của Công an các đơn vị.

Đến nay, công an TP Hà Nội đã triển khai thực hiện các kế hoạch, phương án triển khai đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và các điểm lưu trú của đại biểu; các phương án dẫn đoàn, đảm bảo an ninh khi có tình huống xảy ra.

Kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng XIII - Ảnh 2.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cùng Đoàn công tác kiểm tra tại Trung tâm Thông tin chỉ huy của Tiểu ban ANTT tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Bên cạnh đó, Trung tâm chỉ huy của Bộ Công an cũng đã triển khai hệ thống thông tin liên lạc, kết nối giữa trung tâm chỉ huy với Công an các địa phương và các Trung tâm chỉ huy của các đơn vị nghiệp vụ.

Kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng XIII - Ảnh 3.
Kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng XIII - Ảnh 4.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh giá cao sự chuẩn bị, triển khai công tác của các đơn vị trong bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng XIII. Cán bộ chiến sĩ đã thực hiện nghiêm túc phương án Bộ trưởng đã duyệt, triển khai lực lượng từ Bộ, đến cơ sở để bảo vệ an toàn cho Đại hội.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đề nghị, trong những ngày tới, lực lượng phải tập trung cao độ, không được để xảy ra bất cứ sơ xuất nào, dù là nhỏ nhất để Đại hội được diễn ra an toàn tuyệt đối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước