Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc Tết tại một số địa phương

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ hai, ngày 09/02/2015 20:29 GMT+7

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã chúc Tết tại một số địa phương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, hôm nay (9/2), đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đi thăm, chúc Tết nhân dân một số địa phương trong trong cả nước.

Chiều nay, đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường Trực Ban Bí thư đã chúc mừng và biểu dương những kết quả trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội mà xã Vĩnh Hậu đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị Vĩnh Hậu cần huy động tốt mọi nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội, tập trung xây dựng nông thôn mới, tranh thủ mọi nguồn vốn để xây dựng kết cấu hạ tầng và đặc biệt cần tập trung tổ chức tốt đại hội đảng bộ xã, tạo tiền đề vững chắc cho những năm tiếp theo. Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Anh đã trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo và người khuyết tật trên địa bàn xã.

Trước đó, vào sáng nay, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, chúc Tết và trao tặng 200 suất quà Tết cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam (dioxin) thuộc huyện Thanh Thủy và Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, những nghĩa cử chăm lo cho các gia đình có công với Cách mạng, đặc biệt với các nạn nhân nhiễm chất độc da cam là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nguồn của dân tộc. Bên cạnh sự quan tâm của Đảng và Nhà nước rất cần sự chung tay tham gia của các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội để mọi gia đình có công đón Tết cổ truyền vui tươi và đầm ấm.

Cũng trong sáng nay, đến chúc Tết tại Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (TP.HCM), Thành hội Phật giáo TP.HCM, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khoẻ đến các chư tôn giáo phẩm cùng các tăng ni phật tử. Khẳng định trong những thành tựu của thành phố năm vừa qua có đóng góp rất lớn của đồng bào phật tử, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải tin tưởng với việc tiếp tục phát huy tinh thần sống tốt đời đẹp đạo, các chức sắc, tôn giáo, bà con phật tử sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của thành phố trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước