Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 19/05/2016 18:34 GMT+7

Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 19/5, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hôm nay (19/5), kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Sáng nay, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự lễ viếng có các đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng nhiều đồng chí lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Vòng hoa của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, nguyện một lòng đi theo con đường Người đã chọn, tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Người, nhằm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng, tiếp tục lãnh đạo đưa đất nước phát triển ngày một đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như sinh thời Người hằng mong ước.

Cũng trong sáng 19/5, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn Hà Nội, để tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất đất nước và bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, đem lại hạnh phúc cho nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước