Ngăn chặn các thông tin xấu độc trước Đại hội Đảng

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 21/11/2020 20:22 GMT+7

VTV.vn - Đánh giá kết quả phòng chống, đấu tranh và ngăn chặn những thông tin xấu độc chống phá đảng, nhà nước, đấu tranh với các quan điểm sai trái thù địch.

Đó là 1 trong những vấn đề được nêu ra tại Hội nghị Cán bộ toàn quốc Tổng kết Công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, vừa diễn ra cách đây 2 ngày.

Thời gian qua, nhất là trước thời điểm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, chuẩn bị tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các thế lực phản động thù địch đã gia tăng hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ trên không gian mạng. Theo các cơ quan chức năng thì 80% tổng số thông tin xấu độc tập trung chủ yếu vào việc xuyên tạc, bôi nhọ công tác cán bộ.

Tham luận tại hội nghị cũng chỉ ra rằng từ nay đến Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch sẽ đẩy mạnh hoạt động chống phá với tính chất công khai, trực diện và trắng trợn hơn. Do đó cũng cần những giải pháp đồng bộ xử lý các luận điệu xuyên tạc này

Từ nay tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các cơ quan chức năng tiếp tục thực hiện những giải pháp quyết liệt, đồng bộ và kịp thời sẽ không để "khoảng trống" thông tin để các thế lực thù địch lợi dụng, xuyên tạc chống phá.

Cảnh giác trước những thông tin xấu, độc trước thềm Đại hội Đảng Cảnh giác trước những thông tin xấu, độc trước thềm Đại hội Đảng

VTV.vn - Càng gần đến ngày diễn ra Đại hội, các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội càng gia tăng các hoạt động tuyên truyền chống phá với nhiều thủ đoạn tinh vi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước