Nhân dân kỳ vọng nhiều ở Ban Chấp hành Trung ương khóa mới

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 31/01/2021 06:57 GMT+7

VTV.vn - Nhân dân tin tưởng, sau khi các đại biểu trúng cử, Ban Chấp hành TƯ khóa XIII sẽ là tập thể đoàn kết, phát huy trí tuệ, không ngừng đổi mới và đột phá trong hành động.

Danh sách trúng cử Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII được Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII bầu ra. Cán bộ, Đảng viên và nhân dân cả nước bày tỏ tin tưởng và kỳ vọng những đại biểu được bầu sẽ thực sự là những người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có tư duy đổi mới.

PGS.TS Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Đức, Nghệ An chia sẻ: "Tôi rất vui mừng về kết quả thành công của Đại hội, có thể thấy được rằng Đại hội lần này là Đại hội của sự khát vọng và trách nhiệm. Tôi tin tưởng Đại hội của Đảng đã đề ra những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, sáng suốt, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển của đất nước".

Nhân dân kỳ vọng nhiều ở Ban Chấp hành Trung ương khóa mới - Ảnh 1.

Chị Lương Thị Thu Hương - Tỉnh Hà Giang đánh giá: "Tôi nhận thấy nhân sự lần này được Ban chấp hành khóa XII chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Tôi hi vọng là những đồng chí trong Ban chấp hành khóa XIII sẽ trong từng lĩnh vực của mình sẽ đưa ra từng sẽ đưa ra những đột phá mới".

Còn chị H'Jol Ayun - Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên nói: "Cá nhân tôi cảm thấy rất tự hào, vui mừng và xúc động khi được sống trong khoảnh khắc lịch sử này và tôi kỳ vọng Ban Chấp hành Trung ương mới sẽ là những người ưu tú để dẫn dắt nhân dân Việt Nam để đất nước Việt Nam ngày càng phát triển".

Ông Lê Đức Hạnh (TP. Đồng Hới, Quảng Bình) lạc quan: "Chúng tôi kỳ vọng đưa vào một luồng sinh khí mới, đưa lại toàn dân đoàn kết, no ấm, bình đẳng và hạnh phúc".

Ông Trần Duy Bình - Chính trị viên, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải, Thái Bình khẳng định tuyệt đối tin tưởng và kỳ vọng vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa mới sẽ sớm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, đưa Việt Nam phát triển.

Chia sẻ cảm xúc, ông Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội bày tỏ hi vọng Ban chấp hành Trung ương khóa mới sẽ đề ra những quyết sách để xây dựng một tập thể, cơ quan, tỉnh thành như xây dựng những con người, cán bộ mà dám nghĩ, dám làm.

Theo bà Ngô Thị Thương - Chủ tịch UB MTTQVN phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, để tập hợp khối đại đoàn kết huy tinh thần dân chủ của nhân dân, trước hết phải có những giải pháp, cách làm sáng tạo để góp phần thực hiện được chủ trương của Đảng, Nhà nước.

Ông Phạm Thế Duyệt - Nguyên Ủy viên Thường vụ, thường trực Bộ Chính trị phân tích: "Chúng ta hiện nay phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, trong đó, yếu tố dân chủ, đoàn kết, đổi mới là rất quan trọng".

Nhân dân kỳ vọng và tin tưởng, với sự chuẩn bị chặt chẽ và kỹ lưỡng, những cán bộ được chọn ở cấp chiến lược của Đảng sẽ luôn xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng rất lớn của nhân dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước