Nhìn lại 4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4

Quang Anh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 27/12/2015 07:14 GMT+7

VTV.vn - Theo đánh giá của Trung ương, việc thực hiện Nghị quyết TƯ 4 về xây dựng Đảng tuy đã có kết quả quan trọng ban đầu nhưng vẫn còn một số điểm hạn chế.

"Nghị quyết Trung ương 4 đã đạt được kết quả bước đầu quan trọng, góp phần cảnh tỉnh, cảnh báo, răn đe, từng bước ngăn chặn, đẩy lùi một số tiêu cực, suy thoái trong Đảng và giải quyết kịp thời một số vấn đề bức xúc trong xã hội, góp phần tăng cường niềm tin của nhân dân, song một số việc chưa được như mong muốn, chưa đạt được một số mục tiêu đề ra".

Đây là đánh giá của Trung ương về việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng tại Hội nghị Trung ương lần thứ 13 .

Ông Nguyễn Đức Hà - thành viên tổ giúp việc Bộ Chính trị, Ban Bí thư, sẽ cung cấp thông tin rõ hơn về những kết quả, tồn tại cũng như phương hướng thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 trong thời gian tới.

Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng: “Bảo bối” cần duy trì lâu dài và thường xuyên Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng: “Bảo bối” cần duy trì lâu dài và thường xuyên

Sự ra đời của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" thực sự có tính bước ngoặt đối với quá trình xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Đây chính là “bảo bối” cần phải duy trì lâu dài và thường xuyên vì nó liên quan đến sự tồn vong của chế độ, đến sinh mệnh của Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước