Phó Chủ tịch nước gặp mặt nữ doanh nhân tiêu biểu

Thu Huyền (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 05/03/2015 19:30 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt 50 nữ doanh nhân tiêu biểu hội nhập quốc tế. (Ảnh: VGP)

(VTV.vn) - Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp đoàn đại biểu 50 doanh nhân nữ tiên phong trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ,sáng nay (5/3), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp đoàn đại biểu 50 doanh nhân nữ tiên phong trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Biểu dương những nỗ lực của các doanh nhân nữ tiêu biểu trong thời gian qua, Phó Chủ tịch nước cho rằng lãnh đạo hơn 100.000 doanh nghiệp trên tổng số gần 500.000 doanh nghiệp trong cả nước, các doanh nghiệp nữ đã đóng góp cho sự phát triển của đất nước cũng như góp phần tạo nhiều việc làm cho người lao động, giải quyết vấn đề an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo.

Nhấn mạnh năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là năm hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN, Phó Chủ tịch nước đề nghị: "Các doanh nghiệp cần chủ động đổi mới, nghiên cứu áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, dần dần làm chủ được công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực. Từ đó phát huy được tiềm năng sẵn có, tận dụng được nguồn ngoại lực với vốn, công nghệ, quản lý tiên tiến để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả và bền vững".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước