Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang

Ngọc Hải (Đài PT-TH Hà Giang)-Thứ năm, ngày 10/09/2015 19:36 GMT+7

VTV.vn - Làm việc tại huyện Đồng Văn và Mèo Vạc, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đề nghị cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Trong 2 ngày 9 và 10/9, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã làm việc tại tỉnh Hà Giang, tặng quà của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

Thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân dân các huyện vùng cao đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Giang, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tin tưởng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Hà Giang, các huyện vùng cao biên giới sẽ vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, giúp đồng bào xóa đói giảm nghèo bền vững.

Phó Chủ tịch nước đề nghị: Cấp ủy, chính quyền huyện Đồng Văn và Mèo Vạc cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên tuyến biên giới cũng như trong nội địa.

Trao quà cho các hộ nghèo và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khen ngợi các em học sinh trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng vẫn nỗ lực chuyên cần trong học tập, đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hà Giang: Cấp điện bằng ắc-quy cho người dân vùng sâu, vùng xa Hà Giang: Cấp điện bằng ắc-quy cho người dân vùng sâu, vùng xa

VTV.vn - Trên địa bàn tỉnh Hà Giang, việc cấp điện bằng ắc-quy đã góp phần giải quyết nhu cầu sử dụng điện trong cuộc sống hằng ngày cho các hộ dân nơi đây.

Người dân Bắc Mê, Hà Giang nô nức đón Tết độc lập Người dân Bắc Mê, Hà Giang nô nức đón Tết độc lập

VTV.vn - Huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang đã đưa hoạt động vui Tết độc lập của người dân thành chương trình ngày hội, tổ chức đúng vào ngày 2/9 hàng năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước