Phó Chủ tịch nước thăm Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 20/07/2015 19:49 GMT+7

VTV.vn - Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới thăm, tặng quà các thương, bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, chiều nay (20/7), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới thăm, tặng quà các thương, bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công ở tỉnh Phú Thọ và các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở thị xã Phú Thọ.

Đến thăm và tặng quà 31 thương, bệnh binh nặng, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh: "Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 có ý nghĩa to lớn đối với mỗi người dân để tưởng nhớ và tri ân những người có công với đất nước. Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Phú Thọ tiếp tục kiểm tra, rà soát danh sách người có công để tránh thiếu sót trong việc giải quyết chế độ chính sách; đồng thời quan tâm, chăm lo đến đời sống, công tác giáo dục cho con em gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Hành và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mười, Phó Chủ tịch nước đề nghị toàn dân phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc bằng tình cảm sâu sắc và việc làm thiết thực; tích cực tham gia và thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, người có công với nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước