Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Phú Quốc

​Ngọc Tuyết (Đài PT-TH Kiên Giang)-Thứ tư, ngày 15/07/2015 22:22 GMT+7

VTV.vn - Ngày 15/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và huyện đảo Phú Quốc về công tác đền ơn đáp nghĩa.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao tỉnh Kiên Giang đã cơ bản thực hiện tốt các chính sách ưu đãi và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng. Hiện toàn tỉnh có trên 1.000 Mẹ Việt Nam anh hùng, trên 100.000 người có công đuợc hưởng các chính sách ưu đãi. Đặc biệt, Kiên Giang đã làm tốt công tác tìm kiếm quy tập trên 1.800 hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh ở Campuchia, đồng thời vận động cất được trên 11.000 căn nhà tình nghĩa.

Phó Chủ tịch nước cũng ghi nhận những kiến nghị của Kiên Giang đề đạt Trung ương cấp kinh phí xây dựng nhà ở cho khoảng 10.000 hộ gia đình chính sách còn khó khăn về nhà ở, tiếp tục bố trí vốn để nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ Phú Quốc thành Nghĩa trang liệt sỹ cấp Quốc gia.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Phú Quốc, thăm và tặng quà hai Mẹ Việt Nam anh hùng cao tuổi, đồng thời trao 60 phần quà cho các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước