Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại diện tôn giáo trên cả nước

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/09/2015 21:24 GMT+7

VTV.vn - Phó Thủ tướng tin tưởng các tôn giáo sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp, hướng dẫn đồng bào có đạo tiếp tục đồng hành cùng đất nước vượt lên những thách thức.

Chiều nay (1/9), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đoàn đại biểu đại diện cho tôn giáo trên cả nước về dự Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, 70 năm qua, kể từ ngày Cách mạng tháng Tám thành công đến nay, đất nước Việt Nam đã vượt qua nhiều thử thách, giành nhiều thắng lợi trên con đường phát triển. Có được những thành tựu trên là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị của toàn dân trong đó có đồng bào các tôn giáo.

Nhấn mạnh đồng bào các tôn giáo là bộ phận của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo hoạt động đúng pháp luật, đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo là chủ trương nhất quán của Đảng và Nhà nước ta, Phó Thủ tướng tin tưởng các tôn giáo sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp, hướng dẫn đồng bào có đạo tiếp tục đồng hành cùng đất nước vượt lên những thách thức, chung tay xây dựng đất nước, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước