Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đại biểu đồng bào dân tộc thiểu số

Hà Phương (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 20:33 GMT+7

VTV.vn - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt 26 đại biểu có uy tín đại diện cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn.

Chiều nay (29/5), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt 26 đại biểu có uy tín đại diện cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn, đang ở thăm và học tập tại Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, xây dựng và củng cố khối đoàn kết trong đồng bào các dân tộc thiểu số.

Phó Thủ tướng mong muốn người có uy tín trong đồng bào Dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn với uy tín và việc làm của mình, tích cực đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.

Phó Thủ tướng đề nghị các đại biểu tiếp tục gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở cơ sở, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi gặp mặt, trên cơ sở ghi nhận các kiến nghị của các đại biểu, Phó Thủ tướng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với đồng bào các dân tộc thiểu số, tích cực hỗ trợ, đề cao vai trò của người có uy tín trong đồng bào để tiếp tục xây dựng và phát triển quê hương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước