Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp mặt 98 thủ khoa xuất sắc

Thu Huyền - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 20:03 GMT+7

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp mặt các thủ khoa xuất sắc (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Chiều 23/8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi gặp mặt 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện ở Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chúc mừng 98 thủ khoa xuất sắc, trong đó nhiều em dù có hoàn cảnh khó khăn song đã nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tích cao trong học tập, xứng đáng là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, nguồn nhân lực là rất quan trọng cho đất nước, nhất là đối với một đất nước vừa phải trải qua cả một quá trình đấu tranh để giành độc lập dân tộc và ngày nay vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức rất lớn trong quá trình phát triển. Do vậy, Phó Thủ tướng mong muốn, các thủ khoa xuất sắc lần này dù đã đạt được những thành tích cao trong học tập, nhưng vẫn cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, sống có mục đích, hoài bão ước mơ, có trách nhiệm với gia đình, xã hội.

Phó Thủ tướng cũng lưu ý các em cần phát triển các kỹ năng mềm, hiểu biết về cuộc sống, cố gắng phấn đấu nỗ lực ngay từ bây giờ, để đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của đất nước.

Tối nay, lễ tuyên dương các thủ khoa thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện ở Hà Nội sẽ được tổ chức. Đây cũng là năm thứ 13 liên tiếp TP Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương, đồng thời cũng là dịp để các thủ khoa xuất sắc được lãnh đạo Đảng, Nhà nước gặp mặt chúc mừng.

Hà Nội vinh danh 98 thủ khoa xuất sắc Hà Nội vinh danh 98 thủ khoa xuất sắc

VTV.vn - Các thủ khoa xuất sắc đã ghi danh Sổ vàng và dự chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội” năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước