Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc tại Thanh Hoá

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 28/02/2016 23:18 GMT+7

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và đoàn công tác đến thăm vườn thuốc Đông y tại Trạm y tế xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy. (Ảnh: thanhhoa.gov.vn)

VTV.vn - Hôm nay (28/2), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, tìm hiểu công tác phát triển y tế và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật và khá toàn diện mà Thanh Hoá đã đạt được trong năm qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đặc biệt nhấn mạnh đến lĩnh vực y tế.

Phó Thủ tướng cho rằng: Thanh Hoá hiện đang có đầy đủ các điều kiện để trở thành một trung tâm y tế mạnh của khu vực. Hệ thống các bệnh viện công và bệnh viện tư của tỉnh đều đang phát triển tốt và đã có những mô hình trở thành điểm sáng của cả nước. Tuy nhiên, hiện nay, các mô hình y tế của nước ta đang nảy sinh những bất cập cần phải điều chỉnh, do vậy, tỉnh Thanh Hóa cũng cần có những cơ chế chính sách nhằm phát huy tối đa nguồn nhân lực ở các bệnh viện công và hệ thống trang thiết bị đã được đầu tư khang trang, hiện đại ở các bệnh viện tư nhân, đảm bảo mục tiêu là chăm sóc sức khoẻ nhân dân ngày càng tốt hơn. Vì vậy, cần phải có sự đổi mới căn bản, toàn diện, triển khai một cách thận trọng và có lộ trình cụ thể.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước