PTT Vương Đình Huệ tiếp Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

Ngọc Hà (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 22/06/2016 19:37 GMT+7

Hình ảnh tại buổi tiếp

VTV.vn - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có buổi tiếp Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Nirukt Sapru.

Chiều 22/6, tại buổi tiếp ông Nirukt Sapru, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, kiêm nhiệm Tổng giám đốc phụ trách nhóm 5 nước ASEAN và Nam Á, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị Standard Chartered tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong quá trình làm việc với các tổ chức xếp hạng quốc tế để có nhận định toàn diện, khách quan về tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam, đồng thời chia sẻ thông tin về diễn biến thị trường tài chính quốc tế, qua đó giúp Chính phủ đánh giá các yếu tố trong quyết định tiếp cận thị trường vốn quốc tế.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị Standard Chartered tiếp tục phối hợp với Bộ Tài chính chia sẻ phương pháp và cách thức triên khai nghiệp vụ quản lý nợ chủ động cũng như các giải pháp phát triển thị trường tài chính trong nước và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường vốn của Việt Nam.

Ông Nirukt Sapru nhận định đây là thời điểm tốt để Việt Nam phát hành trái phiếu thời hạn dài (30 năm). Trái phiếu Việt Nam đang thu hút thị trường và các nhà đầu tư có ấn tượng tốt với thị trường Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước