Tập trung tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp

Quang Hiệu - Sơn Hà-Thứ tư, ngày 08/04/2015 19:57 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. (Ảnh: Báo Nghệ An)

VTV.vn - Sáng 8/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Nghệ An.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Anh, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cấp ủy địa phương phải sớm đánh giá kết quả Đại hội Đảng điểm cấp cơ sở, từ đó tập trung rút kinh nghiệm, khắc phục những những mặt tồn tại, vướng mắc trong chỉ đạo và tổ chức đại hội vừa qua, đảm bảo tất cả các Đại hội Đảng trong thời gian tới đều được chuẩn bị và tổ chức theo đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Anh cũng lưu ý, từ nay đến đại hội lần thứ 19 của đảng bộ tỉnh không còn nhiều thời gian, cùng với tập trung chỉ đạo, triển khai tổ chức Đại hội Đảng các cấp, các cấp ủy Nghệ An cũng cần phải dồn sức cho việc triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã được đề ra từ đầu nhiệm kỳ. Trong đó, cần phải tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; Hoàn thiện hạ tầng và tạo cơ chế, chính sách để thu hút đầu tư phát triển khu công nghiệp, khu kinh tế.

Đồng chí Lê Hồng Anh cũng đề nghị, các cấp ủy Nghệ An phải đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân, nhất là đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa.

Trước đó, vào chiều qua (7/4), đồng chí Lê Hồng Anh đã tới thăm xã Nam Thành, một xã vừa về đích chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới và thăm mô hình trồng cam tập trung tại xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước