Thế hệ trẻ kỳ vọng đổi mới chính sách phát triển nguồn nhân lực từ Đại hội XIII

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/01/2021 06:54 GMT+7

VTV.vn - Tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, thế hệ trẻ kỳ vọng Đảng sẽ có những đột phá, đổi mới về đường lối chính sách phát triển nguồn nhân lực.

Đại hội Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam và là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước. Tham dự Đại hội sẽ có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Đến thời điểm này, những công việc chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất. Trong đợt sinh hoạt chính trị hết sức quan trọng này, các tầng lớp nhân dân và đặc biệt là thế hệ trẻ đang kỳ vọng Đảng sẽ có những những đột phá, đổi mới về đường lối chính sách về phát triển nguồn nhân lực. Đây cũng sẽ là cơ sở để thế hệ trẻ được tạo điều kiện, khuyến khích và cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Người dân Thủ đô Hà Nội cùng hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIII Người dân Thủ đô Hà Nội cùng hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIII

VTV.vn - Người dân Thủ đô đang hướng về Đại hội Đảng với niềm tin, kỳ vọng Đại hội sẽ tiếp tục đề ra được những chủ trương quan trọng, để tiếp tục đưa đất nước tiến về phía trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước