Thủ tướng gặp kiều bào tại Thái Lan

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 23/07/2015 18:48 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp gỡ kiều bào và sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Thái Lan (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp gỡ và nói chuyện với bà con kiều bào và sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Thái Lan.

Chiều nay (23/7), trước khi lên đường về nước kết thúc chuyến thăm chính thức Thái Lan, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp gỡ và nói chuyện với bà con kiều bào và sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Thái Lan.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao kiều bào tại Thái Lan luôn có lòng yêu nước và có những đóng góp quan trọng của cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những nghĩa cử cao đẹp của kiều bào tại Thái Lan đã trở thành tấm gương cho toàn thể cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, được Đảng, Nhà nước và Chính phủ trân trọng ghi nhận.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Đảng và Chính phủ Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với cộng đồng kiều bào ở Thái Lan, đồng thời cho biết đã nhiều lần đề nghị lãnh đạo Thái Lan chỉ đạo chính quyền các cấp của Thái Lan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho bà con Việt kiều sinh sống và làm ăn ổn định tại Thái Lan.

Thủ tướng mong muốn bà con tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chung tay xây dựng cộng đồng đoàn kết, vững mạnh, đóng góp xây dựng tích cực cho đất nước sở tại - quê hương thứ hai của mình, đồng thời luôn giữ gìn ngôn ngữ và bản sắc dân tộc Việt Nam; phát huy vai trò cầu nối, góp phần xây dựng tình hữu nghị Việt Nam - Thái Lan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước