Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 thành công tốt đẹp

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 15/11/2020 21:17 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị Cấp cao liên quan với các đối tác đã thành công tốt đẹp, đem lại thành công cho cả Năm Chủ tịch ASEAN của Việt Nam.

Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội nghị Cấp cao ASEAN tại cuộc họp quốc tế vào chiều 15/11.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 thành công tốt đẹp - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch ASEAN 2020 chủ trì buổi họp báo. Ảnh: TTXVN

Trong hơn 20 phiên họp cấp cao trong 4 ngày qua, trên 80 văn kiện đã được các nhà lãnh đạo ASEAN và các bên đối tác thông qua, lớn nhất từ trước đến nay. Đây đều là những vấn đề hết sức thiết thực, cụ thể đối với các nước, đặc biệt với gần 630 triệu người dân ASEAN.

Một hội nghị về kinh doanh và đầu tư với 2.500 người tham gia trực tuyến đã tạo ra một không khí mới ngay sau khi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực được ký.

Thủ tướng: Các nhà tài trợ đã góp phần vào thành công của Năm Chủ tịch ASEAN 2020 Thủ tướng: Các nhà tài trợ đã góp phần vào thành công của Năm Chủ tịch ASEAN 2020 Thủ tướng: Quan hệ ASEAN - Liên Hợp Quốc đã trở thành hình mẫu Thủ tướng: Quan hệ ASEAN - Liên Hợp Quốc đã trở thành hình mẫu Bế mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN 37: Việt Nam chuyển giao vai trò Chủ tịch ASEAN cho Brunei Bế mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN 37: Việt Nam chuyển giao vai trò Chủ tịch ASEAN cho Brunei

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước