Thường trực Ban Bí thư chúc Tết tại Ninh Bình

Linh Nhâm (Đài PT-TH Ninh Bình)-Thứ năm, ngày 11/02/2016 20:42 GMT+7

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư về thăm, chúc tết tại Ninh Bình. (Ảnh: Ninh Bình Online)

VTV.vn - Sáng 11/2, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư đã về thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Đinh Thế Huynh đã gửi tới Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng biểu dương và đánh giá cao những thành tựu trên các lĩnh vực mà tỉnh Ninh Bình đạt được trong năm 2015, trong đó đáng chú ý là kinh tế xã hội tiếp tục phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của nhân dân được cải thiện, nhiều mặt không ngừng được nâng cao.

Đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể trong tỉnh tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra, trước mắt là hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016, xây dựng tỉnh Ninh Bình thực sự phát triển nhanh và bền vững.

Trước đó, đồng chí Đinh Thế Huynh cũng đã đến dâng hương tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng, vua Lê Đại Hành và nhà bia tưởng niệm vua Lý Thái tổ tại khu di tích Lich sử văn hóa cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước