Tinh thần quyết liệt của Đảng trong nhận diện và xử lý tiêu cực

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 10/02/2017 10:12 GMT+7

VTV.vn - Một năm qua, cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước đã chứng kiến tinh thần quyết liệt của Đảng trong việc nhận diện và xử lý tiêu cực.

Đến thời điểm này vừa tròn một năm những quyết sách quan trọng của Đảng tại Đại hội XII đi vào cuộc sống. Một năm, nhiều nhận định, đánh giá về những mặt tồn tại tiêu cực trong Đảng trước đây đã được bộc lộ, trở thành mối quan tâm và bức xúc chung của xã hội. Đây cũng là một năm cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước chứng kiến tinh thần quyết liệt của Đảng trong việc nhận diện và xử lý tiêu cực.

Nhìn lại một năm, nhiều biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ đã được Đảng "chỉ mặt đặt tên" và đề ra các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi. Đây cũng là một năm Đảng kiên quyết xử lý nghiêm khắc những cán bộ, kể cả những cán bộ cấp cao đang đương chức hay đã nghỉ hưu khi có sai phạm, để bảo vệ uy tín và thanh danh của mình, tạo ra tiền đề vững chắc để các tầng lớp nhân dân đặt niềm tin và sự kỳ vọng vào công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong chặng đường kế tiếp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước