Đổi mới việc triển khai Nghị quyết

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 17/12/2016 21:16 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên một Hội nghị được Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức trên quy mô toàn quốc để phổ biến những nội dung chủ yếu của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII.

Cuối tháng 10 vừa qua, Nghị quyết tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ, chính thức được ban hành. Hơn một tháng sau, lần đầu tiên một Hội nghị được Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức trên quy mô toàn quốc với hơn 12.000 cán bộ chủ chốt từ Thường trực cấp huyện trở lên tham gia, để phổ biến những nội dung chủ yếu của nghị quyết quan trọng này.

Tại Hội nghị, Bộ Chính trị yêu cầu trong vòng hai tháng, tất cả các tổ chức Đảng phải xây dựng chương trình hành động và hoàn thành việc quán triệt Nghị quyết đến cán bộ đảng viên và sau đó khẩn trương bắt tay vào thực hiện.

Có thể nói, quyết tâm hành động để ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa nhằm xây dựng Đảng vững mạnh không chỉ có trong nội dung, trong chỉ đạo, mà còn được thể hiện quyết liệt ngay từ những việc làm đầu tiên triển khai đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước