Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 02/11/2020 19:23 GMT+7

Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: Báo điện tử Quân đội nhân dân)

VTV.vn - Chiều nay (2/11), Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức hội nghị góp ý Dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, góp ý và đề nghị làm sâu sắc thêm một số nội dung về giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn, những vấn đề về "tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam trong thời kỳ mới"; một số đại biểu cũng đề nghị bổ sung thêm các chủ trương về chính sách an sinh, phúc lợi xã hội với người lao động.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Thị Mai khẳng định các ý kiến góp ý thể hiện sự nghiên cứu kỹ lưỡng, sâu sắc, trách nhiệm của các đại biểu. Đồng thời nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến giai cấp công nhân, người lao động và tổ chức công đoàn, vì thế, dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII lần này đã có nhiều điểm mới tiếp tục cụ thể hóa chủ trương này.

Đồng chí Trương Thị Mai cũng cho biết các ý kiến góp ý tại hội nghị ngày sẽ được tập hợp đầy đủ, tiếp thu trên cơ sở phù hợp với cương lĩnh, hiến pháp, các chủ trương phù hợp với thực tiễn.

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIII: Phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của toàn dân Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIII: Phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của toàn dân

VTV.vn - Về dự thảo chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trình Đại hội XIII của Đảng, các chuyên gia có cùng một quan điểm: Kinh tế tư nhân là động lực chính để tăng trưởng GDP.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước