Văn nghệ sỹ học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 30/05/2016 19:10 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng dành cho lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học, Nghệ thuật và các văn nghệ sỹ đã diễn ra sáng 30/5.

Hội nghị được Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. Phát biểu khai mạc hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: để thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XII, các thành viên của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật và đội ngũ văn nghệ sỹ phải tập trung nghiên cứu kỹ những nội dung cốt lõi và những vấn đề mới được đề cập trong Văn kiện Đại hội XII, so sánh với các đại hội trước để nhận thức rõ sự kế thừa bổ sung, phát triển tư duy, lý luận của Đảng trong các lĩnh vực, đặc biệt là đối với lĩnh vực văn học, nghệ thuật.

Lãnh đạo ban Tuyên giáo Trung ương cũng đề nghị các đại biểu dự hội nghị trên cơ sở nghiên cứu nắm vững mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát và các chỉ tiêu chủ yếu phát triển đất nước trong những năm tới, cần phát huy cao độ trách nhiệm nghệ sỹ, sáng tạo được nhiều tác phẩm có giá trị về tư tưởng và nghệ thuật phục vụ kịp thời công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước