Văn phòng Chính phủ triển khai nhiệm vụ năm 2016

Quang Hiệu - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 20:54 GMT+7

Văn phòng Chính phủ triển khai nhiệm vụ năm 2016 (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Sáng 15/1, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ 2016.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những thành tích đã đạt được của Văn phòng Chính phủ trong năm qua, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác điều hành của Chính phủ, hoàn thành những nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Công tác tham mưu tổng hợp trong năm qua của Văn phòng Chính phủ cũng đã có những bước đột phá, nhanh hơn, sắc sảo hơn; chất lượng xử lý hồ sơ, đề án bài bản và chính xác hơn. Năm 2015 là năm có số văn bản nợ đọng thấp nhất kể từ năm 2011. Bên cạnh đó, Văn phòng Chính phủ cũng kịp thời giải quyết các vấn đề nóng, vấn đề nhạy cảm và các vấn đề dư luận xã hội quan tâm.

Về phương hướng trong thời gian tới, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng năm 2016 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII, do vậy Văn phòng Chính phủ cần phải tích cực chuẩn bị tốt cho Đại hội; đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho Chính phủ sớm triển khai đưa nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống.

Phó Thủ tướng cũng lưu ý để hoàn thành nhiệm vụ được giao, cán bộ công chức Văn phòng Chính phủ cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, kiên quyết chống lại những biểu hiện tham nhũng, tiêu cực, cũng như phải làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, đấu tranh với những luận điệu sai trái, vu khống, bôi nhọ làm sai lệch chính sách.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao huân chương và bằng khen cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của Văn phòng Chính phủ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước