Ấm áp phiên chợ Tết 0 đồng dành cho những bệnh nhân nghèo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 14/01/2020 15:54 GMT+7

VTV.vn - Phiên chợ 0 đồng là một phiên chợ đặc biệt dành cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội đi sắm Tết.

Phiên chợ Tết 0 đồng bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc khi hết khách mua hàng. Phiên chợ có 38 gian hàng, 70 chuyến xe đưa đón và 2.700 khách hàng là những người bệnh, người nhà bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện lớn ở thành phố Hà Nội.

Trước khi tới đây, khách hàng đã được nhóm thiện nguyện Ngôi trường ước mơ và những người bạn phát một thẻ mua hàng với 10 dấu tròn trên thẻ, mỗi dấu tròn sẽ có giá trị 50.000 đồng. Những món hàng lớn như chăn, ấm điện… sẽ có giá là 2 dấu tròn. Mỗi người đến đây sẽ tự chọn cho mình những món hàng Tết mình muốn có.

Luôn phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, những người bán hàng ở phiên chợ đặc biệt này chỉ có một mong muốn duy nhất đó là mong cho mọi người ai cũng có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy.

Hội chợ Xuân “Tết thuần chay” - Điểm hẹn ý nghĩa trong những ngày giáp Tết Hội chợ Xuân “Tết thuần chay” - Điểm hẹn ý nghĩa trong những ngày giáp Tết

VTV.vn - Hội chợ Xuân 2020 với chủ đề "Tết thuần chay" là hội chợ Xuân thuần chay lần đầu tiên được tổ chức, dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước