Bậc thầy contrabass thế giới biểu diễn tại Việt Nam

-Thứ tư, ngày 22/08/2018 20:06 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ tài danh đến từ Mỹ sẽ kết hợp cùng những nghệ sĩ cổ điển trong nước biểu diễn một đêm nhạc đặc biệt có tên Jeff Bradetich và những người bạn" tại TP.HCM.

Đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện thuộc liên hoan âm nhạc Vietnam Connection Music Festival - liên hoan âm nhạc cổ điển uy tín kết nối nghệ sĩ quốc tế và nghệ sĩ Việt Nam ở cả ba miền đất nước.

Nghệ sĩ Jeff Bradetich được Thời báo New York mệnh danh là "Bậc thầy của cây đàn contrabass". Trong lần thứ hai quay trở lại Việt Nam, nghệ sĩ Jeff Bradetich đã có sự kết hợp cùng các nghệ sĩ Việt và quốc tế trong một không gian âm nhạc thính phòng tối giản so với bình thường. 

Sự hội ngộ của các loại vĩ cầm như violon, viola, cello và contrabass đã trình tấu các tác phẩm cổ điển có tuổi đời 300 năm và những tác phẩm vừa được sáng tác. 

Trong bộ dây, contrabass là nhạc cụ khó chơi nhất, ngay cả về mặt thể lực vì cây đàn rất lớn. Trong đêm nhạc, bậc thầy contrabass thế giới đã giới thiệu đến khán giả vẻ đẹp âm thanh của cây đàn này bởi sự biên soạn, làm mới các tác phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước