TV& VIDEO

Phạm Hoài Nam – nhiếp ảnh gia nặng lòng với âm nhạc

Minh Anh-Thứ năm, ngày 09/08/2018 17:20 GMT+7

VTV.vn - Chân dung của một người yêu thích chụp ảnh với niêm đam mê bất tận là ca hát sẽ được khắc họa rõ nét trong bữa trưa vui vẻ thứ Sáu (10/8).

Phạm Hoài Nam – nhiếp ảnh gia nặng lòng với âm nhạc - Ảnh 1.

Cái tên Phạm Hoài Nam đã trở thành thương hiệu, đặc biệt gắn với mảng thời trang, làm đẹp và người đẹp trong giới showbiz. Anh là nhiếp ảnh chính trong các chương trình lớn như: "Đẹp Fashion Show", "Vietnam's Next Top Model"... và là giám khảo của nhiều cuộc thi và là bình luận chuyên mục với nhiều tạp chí nổi tiếng.

Phạm Hoài Nam – nhiếp ảnh gia nặng lòng với âm nhạc - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, người ta lại thấy một hình ảnh Phạm Hoài Nam rất khác, không phải cầm máy ảnh tất bật trong các studio mà lại chải chuốt, lãng tử trên các sân khấu ca nhạc. Chia sẻ về lý do lấy cảm xúc khi chụp ảnh bằng cách gnhe nhạc, anh Nam cho biết: "Tôi còn nhớ lúc bé khi tôi khoảng 5 hay 8 tuổi gì đấy, ba tôi được đi nước ngoài và mua được một chiếc đài cát - xét chạy bằng đĩa than. Ba tôi thường cho tôi nghe rất nhiều thể loại nhạc từ dân gian đến giao hưởng của một số nước trên thế giới và cả Việt Nam. Tôi nghe nhiều đến nỗi lớn lên tôi thuộc rất nhiều bài. Chỉ cần nghe nốt trước là tôi biết nốt sau như thế nào, mặc dù tên bài hát có thể tôi không còn nhớ nữa, nhưng giai điệu thì tôi nhớ rất rõ".

Phạm Hoài Nam – nhiếp ảnh gia nặng lòng với âm nhạc - Ảnh 3.

Là người sống bằng cảm xúc, nên khi gặp những chuyện khó nói, khó bày tỏ anh thường chọn các phương tiện nghệ thuật để giải tỏa. 

Bên cạnh hình ảnh một nhiếp ảnh gia tài năng, Phạm Hoài Nam sẽ trông thế nào với vai trò ca sĩ? Sắp tới anh sẽ còn tấn công những lĩnh vực gì nữa? 

Tất cả sẽ có trong Bữa trưa vui vẻ ngày mai, thứ Sáu (10/08) trên VTV6! Mời các bạn đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI