Báo cáo sơ bộ về MH370 viết gì?

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 08/03/2015 21:13 GMT+7

(VTV.vn) - Trong báo cáo sáng nay (8/3), Chính phủ Malaysia đã đưa ra thông tin mới nhất xung quanh sự mất tích bí ẩn của chuyến bay Malaysia Airlines MH370.

Theo đó, thông tin từ báo cáo khẳng định, 2 phi công điều khiển MH370 hoàn toàn trong tình trạng tỉnh táo và không có dầu hiệu bất thường nào về tâm lý. Bên cạnh đó, tình trạng tài chính và nhân thân của phi công cũng không có gì đáng ngờ. Thông tin này đã dẹp bỏ những tin đồn cho rằng, MH370 mất tích do chủ ý của phi công.

Ngoài ra, Chính phủ Malaysia cũng công bố thông tin gây bất ngờ, pin của một trong hai thiết bị định vị máy bay đã hết hạn từ năm 2013 (tức là hết hạn 1 năm trước thời điểm máy bay mất tích). Khi pin hết hạn, khả năng hoạt động của thiết bị này đang bị đặt dấu hỏi. Trong khi đó, báo cáo cho biết, hộp đen và thiết bị ghi âm buồng lái hoạt động ổn định khi MH370 cất cánh.

Kết thúc báo cáo, đội tìm kiếm tiếp tục khẳng định, rất nhiều khả năng Malaysia Airlines MH370 đã kết thúc hành trình của mình tại biển Ấn Độ Dương, phía Tây Australia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước