Bất cập việc cấp nước ở huyện Đan Phượng, Hà Nội

Đình Quân (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 26/05/2019 20:27 GMT+7

VTV.vn - Công ty CP nước sạch Sông Đà báo đã cấp nước trở lại từ 15h ngày 25/5 nhưng đến tận chiều 26/5, người dân tại khu vực Tân Tây Đô vẫn chưa thấy có nước về.

Nhà bà Nguyễn Thị Triền chỉ có mấy mẹ con bà cháu, chưa có người xách nước, nên cả nhà chỉ còn vài chậu nước nhỏ để dùng. Quần áo không dám thay vì không có nước giặt, rửa bát đũa cũng phải tằn tiện.

Dù ông ty CP nước sạch Sông Đà báo đã cấp nước trở lại từ 15h ngày 25/5 nhưng đến quá 15 tiếng vẫn không có nước. Đại diện khu dân cư đã liên tục gọi điện cho đại Công ty CP TM & XD HT Group, đơn vị chịu trách nhiệm bơm nước khu vực này nhưng đáp lại vẫn chỉ là những tiếng chuông chờ.

Tại trạm bơm, phóng viên và người dân ghi nhận đã có nước chảy về. Đại diện của đơn vị bơm nước cho rằng, việc không thể bơm nước đi đến các bể là lý do kỹ thuật của phía cấp nước.

Đi theo mạch vòng nên đã hơn 15 tiếng trôi qua, hơn 11.000 hộ dân ở đây vẫn phải vạ vật để chờ nước đến, mà vẫn không biết khi nào mới có.

Rò rỉ đường ống sông Đà, hàng nghìn hộ dân tại Hoài Đức (Hà Nội) mất nước Rò rỉ đường ống sông Đà, hàng nghìn hộ dân tại Hoài Đức (Hà Nội) mất nước 5 năm sống chung với nước nhiễm Asen, người dân khu đô thị Tân Tây Đô 'khát' nước sạch 5 năm sống chung với nước nhiễm Asen, người dân khu đô thị Tân Tây Đô "khát" nước sạch Biết nước ô nhiễm, chủ đầu tư KĐT Tân Tây Đô vẫn mua để bán cho dân Biết nước ô nhiễm, chủ đầu tư KĐT Tân Tây Đô vẫn mua để bán cho dân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước