Bộ GTVT cảnh báo hiện tượng mạo danh người quen Bộ trưởng

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 26/01/2015 20:56 GMT+7

Bộ Giao thông Vận tải vừa đưa ra cảnh báo hiện tượng một số người đã mạo danh là người thân, người quen của Bộ trưởng Đinh La Thăng để liên hệ công tác và làm việc.

Thời gian gần đây, đã có hiện tượng một số người gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và các Sở GTVT để liên hệ công tác, làm việc nhưng lại mạo danh là người thân, người quen của Bộ trưởng Đinh La Thăng. Vì thế, để các cơ quan ban ngành làm việc theo đúng quy định của pháp luật, Bộ Giao thông Vận tải đã ra văn bản để xử lý hiện tượng này.

Văn bản do Thứ trưởng Bộ GTVT ký nêu rõ: việc mạo danh người thân, quen của Bộ trưởng Đinh La Thăng để liên hệ làm việc là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Bộ trưởng, gây phiền hà đối với các cơ quan đơn vị.

Bộ GTVT đề nghị các cơ quan, đơn vị không tiếp, làm việc và giải quyết bất kỳ yêu cầu nào của các đối tượng mạo danh. Khi xuất hiện các đối tượng này, các cơ quan, đơn vị cần báo ngay cho văn phòng Bộ và cơ quan công an để kịp thời ngăn chặn, xử lý theo quy định của pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước