Cao trào cuộc chiến truyền thông và Tổng thống Mỹ Donald Trump

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 22/11/2018 15:06 GMT+7

VTV.vn - Cao trào của cuộc chiến giữa giới truyền thông và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xảy ra hồi đầu tháng 11/2018. Nó đã khiến nhà Trắng bị kiện và rồi thua kiện.

Những câu hỏi khó và mang tính thách thức không khiến ông Trump vui, nhất là nó lại còn đến từ đài truyền hình ông chẳng hề ưa thích.

Từ khi mới lên nhậm chức, ông Trump đã chỉ trích CNN là đơn vị đưa tin giả, tin lừa đảo. Ông thậm chí còn nổi giận với nhân viên trên chuyên cơ không lực một của mình khi vô tình bật CNN thay vì hãng Fox mà ông yêu thích.

Hồi tháng 1/2018, ông cũng đã từng yêu cầu một nhà báo khác của CNN rời khỏi phòng họp báo. Hay vào tháng 7/2018, một nữ phóng viên của CNN cũng không được phép vào một sự kiện diễn ra tại khu vực Vườn Hồng.

Tổng thống Trump và CNN: Cuộc chiến pháp lý kết thúc Tổng thống Trump và CNN: Cuộc chiến pháp lý kết thúc Mỹ: CNN kiện Tổng thống Trump và Nhà Trắng Mỹ: CNN kiện Tổng thống Trump và Nhà Trắng Người dân Mỹ được gì - mất gì từ chính sách kinh tế của ông Trump? Người dân Mỹ được gì - mất gì từ chính sách kinh tế của ông Trump?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước