Cậu bé Ai Cập gây ấn tượng với màn trình diễn với... thủy tinh

Nguyễn Mai (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 06:04 GMT+7

VTV.vn - Ahmed el Helaly, 8 tuổi, thường thể hiện những màn biểu diễn mạo hiểm. Thậm chí cậu bé còn ước mơ tham dự vào các cuộc thi sức mạnh quốc tế và phá vỡ kỷ lục Guinness.

Những âm thanh lạo xạo của thủy tinh ngày nào cũng vang lên ở một góc công viên, tại thành phố Asyut, miền trung Ai Cập.

Những năng lực đặc biệt của cậu bé Ahmed được phát hiện cách đây khoảng 3 năm. Không thể giải thích được tại sao cơ thể con trai mình không hề bị ảnh hưởng khi biểu diễn những động tác mạo hiểm như vậy, ông Karim chỉ biết tin rằng đó là năng lực đặc biệt.

Ước mơ của Ahmed là một ngày nào đó, cậu bé được đi đến nhiều nước trên thế giới, thậm chí là tham dự vào các cuộc thi sức mạnh quốc tế và phá vỡ kỷ lục Guinness

Cậu bé 11 tuổi có chỉ IQ cao hơn Albert Einstein Cậu bé 11 tuổi có chỉ IQ cao hơn Albert Einstein Cậu bé mắc tiểu đường vẽ tranh trị giá nghìn USD Cậu bé mắc tiểu đường vẽ tranh trị giá nghìn USD Cậu bé 12 tuổi trở thành sinh viên đại học trẻ tuổi nhất Cậu bé 12 tuổi trở thành sinh viên đại học trẻ tuổi nhất

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước