Cháy chung cư Xa La: Khách sạn Mường Thanh hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho người dân

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 12/10/2015 15:14 GMT+7

VTV.vn - Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ người dân trong vụ cháy tòa chung cư Xa La, Hà Nội, khách sạn Mường Thanh đã cung cấp chỗ ở miễn phí cho người dân.

Giây phút kinh hoàng của hàng ngàn người dân sống ở khu chung cư Xa La - Hà Đông (Hà Nội) đã qua đi. Được biết, sau khi đám cháy diễn ra, người dân đã ổn định được chỗ ngủ nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của khách sạn Mường Thanh gần khu vực xảy ra vụ cháy.

Theo đó, gần 100 phòng ở được huy động cho phụ nữ và trẻ nhỏ, khu vực hội trường dành cho các bạn thanh niên.

Theo đại diện khách sạn, đơn vị này sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân chỗ ăn, chỗ ngủ cho đến khi người dân trong vụ cháy trở lại được nơi ở.

Công tác cứu hộ vụ cháy chung cư Xa La gặp nhiều khó khăn Công tác cứu hộ vụ cháy chung cư Xa La gặp nhiều khó khăn

VTV.vn - Vụ cháy lớn tại khu chung cư Xa La, Hà Nội xảy ra khoảng 7h tối qua (11/10), đúng thời điểm tập trung đông người nên công tác cứu hộ diễn ra hết sức khó khăn.

Vụ cháy ở chung cư Xa La có thể do chập điện Vụ cháy ở chung cư Xa La có thể do chập điện

VTV.vn - Theo lực lượng cứu hỏa, nguyên nhân vụ cháy tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội vào tối 11/10 có thể do chập điện.

Hơn 1.000 ô tô, xe máy bị thiêu rụi trong vụ cháy chung cư Xa La Hơn 1.000 ô tô, xe máy bị thiêu rụi trong vụ cháy chung cư Xa La

VTV.vn - Hiện chưa ghi nhận thiệt hại nào về người trong vụ cháy tại khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội vào tối 11/10, nhưng hơn 1.000 xe máy, ô tô đã bị cháy dưới hai tầng hầm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước