Chuyên gia phong thủy nói về tài vận 2019

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 03/01/2019 14:05 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Năm mới 2019 đến, cũng là lúc những lời dự đoán tài vận của 12 con giáp lại được nhiều chuyên gia phong thuỷ đưa ra.

Năm Kỷ Hợi mang yếu tố Thổ, có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác.

Nữ chuyên gia Marites Allen, người Philippines, thuộc Hiệp hội Phong thủy Thế giới cho biết, hình tượng con lợn được coi là 'Phật cười' trong 12 con giáp của Trung Quốc vì phong thái tự nhiên và thái độ dễ chịu của nó. Chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, người Phillipines cũng nhận định loài lợn là động vật thích sự thoải mái nhưng cũng rất lương thiện, hào phóng và biết cách chăm sóc các thành viên trong gia đình.

2019 hứa hẹn là một năm thuận lợi với những người tuổi Tý, Ngọ, Mùi, Thân. Họ sẽ gặp nhiều vận may lớn và nhiều nguồn lợi về tài chính. Những người tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe thể chất và tinh thần trong năm nay.

Người tuổi Dần và tuổi Mão cũng có một năm tốt đẹp, tuy nhiên cần giữ sức khoẻ. Tuổi Tỵ và tuổi Thìn được nhắc nhở rằng nên lưu tâm tới vấn đề tài chính, cũng như cần rèn luyện sự bình tĩnh, tính kiên nhẫn. Còn với người tuổi Tuất và tuổi Dậu, 2019 sẽ là một năm cần nhiều nỗ lực hơn của bản thân để thay đổi bản thân, đạt được mục tiêu của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước