Đội văn nghệ Vàng Anh - Một phần ký ức trong âm nhạc thiếu nhi

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 23/10/2019 16:10 GMT+7

VTV.vn - Tối 22/10, Ký ức Việt Nam đã tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt với đội văn nghệ thiếu nhi nổi tiếng một thời, đội văn nghệ Vàng Anh của thành phố Nam Định.

Nói đến Vàng Anh, nhiều khán giả lớn tuổi vẫn nhớ như in những ca khúc như: Em đi giữa biển vàng, Hạt gạo làng ta, Em là chim vàng anh… 

Hạt gạo làng ta chỉ là một trong rất nhiều những ca khúc nổi tiếng của đội văn nghệ Vàng Anh Nam Định. Những cô bé cậu bé thể hiện ca khúc huyền thoại năm nào giờ đều đã thành những người ông người bà.

Tối 22/10, cô giáo Thục An cùng hai đồng nghiệp của mình được gặp lại các em trong đội Vàng Anh năm nào, tất cả lại cùng nhau trở lại thơ bé với bài học hát Em đi trong tươi xanh.

Là thành viên thế hệ Vàng Anh đầu tiên cách đây gần 60 năm, bà Thanh Hà vẫn nhớ như in từng câu chuyện, từng dấu mốc đặc biệt của mình.

Chị Hồng Hải là thế hệ Vàng Anh thứ 6, được gặp lại những đàn anh đàn chị là được gặp lại cả tuổi thơ trong trẻo của mình.

Thế hệ sau tiếp nối thế hệ trước, những chú chim Vàng Anh của thành phố Nam Định cứ nối tiếp nhau truyền tay nhau tuổi thơ và niềm đam mê nghệ thuật cho các thế hệ.

Trực tuyến: Ký ức Việt Nam - Ký ức về đội Vàng Anh Trực tuyến: Ký ức Việt Nam - Ký ức về đội Vàng Anh

VTV.vn - Cùng gặp lại các thế hệ của đội văn nghệ Vàng Anh vang bóng một thời trong chương trình trực tuyến "Ký ức Việt Nam - Ký ức về đội Vàng Anh" vào 20h00 ngày 22/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước