Donald Trump chịu bị vò tóc để chứng minh "hàng thật"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 21:17 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình The Tonight Show của đài NBC, ứng viên đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump đã đồng ý để người dẫn chương trình Jimmy Fallon vò tung mái tóc màu vàng.

Trong những phút cuối của chương trình, người dẫn Jimmy Fallon đã bất ngờ nói với ông Trump rằng anh muốn làm điều gì đó "phi nghi thức" với ứng viên này khi cả hai còn là những người dân thường, vì có thể trong lần gặp sắp tới, vị tỷ phú này đã trở thành Tổng thống mới của nước Mỹ.

Ban đầu, ông Trump có vẻ lưỡng lự và tỏ ra hơi ái ngại. Tuy nhiên, một lúc sau, ông liền gật đầu đồng ý.

"Câu trả lời của tôi là có. Tuy nhiên, tôi hy vọng những người dân ở New Hampshire, nơi tôi sẽ có mặt sau 1 giờ đồng hồ nữa, sẽ thông cảm cho tôi", ông Donald Trump cho biết.

Donald Trump chịu bị vò tóc để chứng minh hàng thật - Ảnh 1.

Mái tóc vàng của tỷ phú Donald Trump là "hàng thật"

Sau đó, người dẫn Jimmy Fallon đã với tay vò tung "không thương tiếc" mái tóc màu vàng nổi tiếng của ông Trump trước sự hò reo và cổ vũ của khán giả trong trường quay.

Cả hai sau đó cùng bật cười vì hành động rất đỗi đời thường này. Thậm chí, người dẫn chương trình còn tự tay vò tóc mình để trở nên giống với khách mời.

Nhiều bình luận hài hước cho rằng, sau khi ông Donald Trump chứng minh sức khỏe của mình rất tốt, tỷ phú này phải chứng minh nốt, mái tóc bị nghi là giả của mình cũng là "hàng thật".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước