Game thủ Top Eleven mất tiền bất thường

Khánh Huyền - Lê Phức (VTV24 - chuyendong24@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 19:45 GMT+7

Mới đây, những người chơi game Top Eleven qua facebook, hay còn gọi là game chiến thuật quản lý bóng đá, đã bị mất tiền một cách bất thường.

Trong những ngày gần đây, hàng nghìn thẻ cào điện thoại được các game thủ nạp vào tài khoản game Top Eleven. Tuy nhiên, sau khi những người chơi game nạp thẻ vào các tài khoản, tiền thì mất, mà số điểm (token) cũng chẳng thấy đâu.

Qua tìm hiểu, trên các diễn đàn, nhiều game thủ cũng bày tỏ bức xúc vì gặp phải tình huống trên. Nhiều người đã mất tiền triệu chỉ trong một ngày. Tài khoản game thì bị khóa hoặc bị trừ âm tiền. Mất tiền, mất tài khoản nhưng các game thủ cũng không biết kêu ai.

Nhiều ý kiến cho rằng, VTC Mobile là đơn vị đại diện của Top Eleven tại Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện đơn vị này đã phủ nhận thông tin trên.

Được biết, Top Eleven là game quản lý bóng đá được cung cấp bởi hãng Nordeus với 5 triệu lượt người chơi mỗi ngày trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam cũng đang thu hút tới hơn 21.000 người chơi. Song, qua sự cố này, việc quản lý game online nước ngoài tại Việt Nam rõ ràng còn nhiều bất cập.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước