Gia hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2015 đến 24/6

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 19/06/2015 17:30 GMT+7

VTV.vn - Chưa đầy 2 tuần nữa, kỳ thi THPT Quốc gia 2015 sẽ diễn ra. Song, đến thời điểm này, nhiều thí sinh vẫn phát hiện sai sót trong phiếu báo dự thi, đặc biệt là nhầm môn thi.

Trước tình trạng trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương tiếp tục sửa chữa sai sót và gia hạn thêm thời gian nộp hồ sơ cho một số thí sinh.

Theo đó, hạn cuối cùng để tổng hợp các đề nghị sửa chữa sai sót trong dữ liệu đăng ký dự thi của các thí sinh là ngày 24/6 (tức là thứ 4 tuần tới). Để đảm bảo không xáo trộn về phòng thi đã sắp xếp, các trường có thể đánh số báo danh bổ sung cho các thí sinh đề nghị sửa chữa các sai sót về môn thi và sắp xếp các em thi tại các phòng thi riêng trước ngày 26/6.

Bên cạnh việc sai sót thông tin, theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến thời điểm này vẫn còn một số thí sinh tự do dự tuyển vào các trường công an, quân đội đã qua sơ tuyển nhưng chưa đăng ký dự kỳ thi THPT Quốc gia. Vì thế, Bộ yêu cầu các trường chủ trì cụm thi tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến ngày 24/6 đối với các đối tượng này. Sau khi nhận hồ sơ, các trường in và chuyển giấy báo dự thi cho các thí sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước