Hà Nội: Hơn 50.000 sản phẩm giảm giá trong Tháng khuyến mại 2016

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 12/11/2016 21:47 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (12/11), hơn 50.000 sản phẩm từ đồ điện tử, đến thực phẩm, quần áo, đồng loạt được giảm giá tại 32 điểm vàng khuyến mại trên toàn TP Hà Nội.

Trong tuần lễ thứ 2 của Tháng khuyến mại do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức, hôm nay, hơn 50.000 sản phẩm đã đồng loạt được giảm giá tại 32 điểm vàng khuyến mại trên toàn TP Hà Nội. Có rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng được giảm giá tới 50% trên mỗi sản phẩm. 

Tại một siêu thị, nhiều sản phầm gia dụng, đồ điện tử, được khách hàng quan tâm bởi mức giá hấp dẫn. Nhiều khách hàng cho biết, họ tin tưởng vào chất lượng các mặt hàng khuyến mại.

Theo Sở Công Thương Hà Nội, đây là tuần thứ hai triển khai chương trình tháng khuyến mại giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm với mức ưu đãi nhất đến với khách hàng. Người tiêu dùng cũng được hưởng lợi nhờ sự cạnh tranh của các nhà phân phối.

Đại diện Sở Công Thương Hà Nội cũng cho biết, các chương tình khuyến mại đã góp phần thu hút khách du lịch đến thăm quan, mua sắm, từ đó kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm trên địa bàn thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước