Hà Nội ngập nặng sau trận mưa lớn tối 26/8

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 27/08/2015 13:51 GMT+7

VTV.vn - Vào chiều tối qua (26/8), một trận mưa lớn trút xuống đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong biển nước, nhiều khu vực nước ngập sâu gần nửa mét.

Chỉ trong hơn một tiếng rưỡi mưa lớn từ 19h đến 20h30, nhiều tuyến đường của Hà Nội đã rơi vào tình trạng ngập sâu, chìm trong biển nước. Người dân lưu thông trên đường rất khó khăn.

Trong trận mưa lớn cũng ghi nhận hình ảnh những chiếc xe ô tô di chuyển quá nhanh, khiến nhiều người đi xe máy bị ngã do áp lực nước. Hàng trăm xe bị chết máy phải dắt bộ.

Cơn mưa lớn trút xuống vào lúc 19h hôm qua (26/8) đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong biển nước, nhiều khu vực nước ngập sâu gần nửa mét.

Tại thời điểm mưa, một số tuyến phố đã xảy ra úng ngập với mức độ từ 0,1 - 0,3m như: Đội Cấn, Nguyễn Thái Học, Phan Bội Châu - Lý Thường Kiệt… Thậm chí, tại phố Đội Cấn bị ngập sâu nên nhiều người dân đã phải di chuyển bằng thuyền. Nhiều hộ gia đình bị nước ngập vào nhà, gây hư hỏng nhiều đồ đạc.

Đến khoảng 20h30, mưa cơ bản đã ngớt, tuy nhiên một số tuyến đường vẫn ngập úng và sau trận mưa lớn, nhiều cây xanh đã bị gãy đổ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước