Hai ứng viên Tổng thống Mỹ đều tuyên bố giành chiến thắng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 28/09/2016 21:31 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên, cả hai ứng viên Tổng thống Mỹ đều tuyên bố giành chiến thắng.

Cả hai ứng viên Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump và bà Hillary Clinton cũng thể hiện quyết tâm và đang tích cực chuẩn bị cho 2 cuộc tranh luận vào tháng 10/2016.

Xuất hiện với nụ cười rạng rỡ tại sân bay Westchester, trước khi tới Bắc Carolina vận động tranh cử, bà Hillary tỏ ra lạc quan về kết quả cuộc tranh luận đầu tiên.

Ứng cử viên đảng Dân chủ cho biết bà đang rất trông chờ các cuộc tranh luận tiếp theo, trong đó bà sẽ tiếp tục tập trung vào các kế hoạch và mục tiêu cụ thể để giải quyết các thách thức mà nước Mỹ đang đối mặt.

Trong khi đó, phát biểu trong sự kiện vận động tranh cử tại Floria, ông Trump tuyên bố chiến thắng trong cuộc tranh luận đầu tiên, khẳng định bà Hillary là ứng cử viên của ngày hôm qua còn ông là ứng cử viên của tương lai.

Ông Trump đổ lỗi cho micro kém và người dẫn chương trình đã cố tình thiên vị bà Hillary khi né tránh những câu hỏi liên quan Email cá nhân và bác bê bối của bà. Ứng cử viên đảng Cộng hòa cũng khẳng định ông sẽ cứng rắn hơn, thậm chí có thể sẽ tiết lộ những bí mật quá khứ của cựu Tổng thống Bill Clinton trong các cuộc tranh luận sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước