Hành trình cặp lá yêu thương đến với tỉnh Bạc Liêu

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 13:12 GMT+7

VTV.vn - Quê hương của bản dạ cổ hoài lang - tỉnh Bạc Liêu chính là điểm đến số 50 của hành trình Cặp lá yêu thương.

Các em nhỏ ở đây dù thiếu thốn về tình cảm gia đình hay khó khăn về vật chất nhưng vẫn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Sự quan tâm giúp đỡ của những chiếc lá lành sẽ phần nào chắp cánh cho ước mơ đến trường của các em.

Những câu chuyện vượt số phận là những cảm xúc khó quên khi đến với các em nhỏ lá chưa lành của tỉnh Bạc Liêu. Vượt qua những hoàn cảnh khắc nghiệt của cuộc sống, các em vẫn vươn lên để đạt thành tích tốt trong học tập để có thể hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đặc biệt những phần quà của các nhà hảo tâm được gửi gắm qua ngân hàng chính sách xã hội sẽ phần nào giúp các em viết tiếp ước mơ của mình. Những khoảnh khắc xúc động, những niềm vui vỡ oà khi những món quà được gửi trao đến các em nhỏ, tiếp sức cho các em có thêm những hi vọng mới.

Cũng tại điểm đến thứ 50 của hành trình cặp lá yêu thương này, các em nhỏ được tham gia vào nhiều hoạt động gắn kết yêu thương. Những trò chơi cùng biên tập viên Hạnh Phúc trước giờ ghi hình cũng làm các em nhỏ đã tự tin hơn, hòa đồng hơn, gắn kết với nhau bằng những nụ cười trong sáng nhất.

Chuyến xe màu xanh sẽ tiếp tục lăn bánh đến mọi miền của Tổ quốc, để không em nhỏ nào bị bỏ lại phía sau.

Ngày mai (1/12), vào lúc 10h30, Cặp lá yêu thương số đặc biệt tại tỉnh Bạc Liêu sẽ được phát sóng trên kênh VTV1. Chương trình có điều gì đặc biệt, mời quý vị theo dõi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước