Hỗn loạn thị trường cao gừng tan mỡ giả

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 20/04/2019 20:38 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, nhiều đối tượng đã rao bán công khai trên mạng cao gừng tan mỡ giả với vô số chủng loại.

Thấy nhiều phụ nữ săn lùng mua cao gừng tan mỡ, một hotgirl đã lên mạng livestream bán hàng với những lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn. Quảng cáo như rót mật vào tai, chị Lan quyết định tìm ngay số hotline để gọi mua hàng. Người bán không cho biết địa chỉ, cũng không cho xem sản phẩm, cứ chuyển tiền sẽ có người giao. Tìm đến địa chỉ nơi bán cao gừng công dụng thần kỳ, theo ghi nhận, hộp cao gừng móp méo được giấu kỹ trong nhà.

Tương tự, chị Mai cũng đặt mua hàng sau khi xem quảng cáo. Khi chị nhận hàng từ người giao hàng Grab, chị chiếu đèn lên tem chống giả của Bộ Công an trên vỏ hộp nhưng không thấy hoa văn chìm. Điều này cho thấy đây là một sản phẩm cao gừng giả.

Tìm hiểu một trang mạng quảng cáo bán cao gừng siêu rẻ (chỉ bằng 1/6 so với giá hàng thật) trên Facebook, khi trao đổi, chủ Facebook này không ngần ngại cho biết, đây là hàng giả, giá 60.000 đồng/hộp cho số lượng 1.000 hộp.

Người này còn mạnh dạn khẳng định trên Zalo, dù giả nhưng có cả tem chống giả của Bộ Công an và chỉ có chỗ chị mới sản xuất được hàng giả. Lời khẳng định này được lặp đi lặp lại với nhiều người, cứ chuyển tiền là có hàng, giá cả không nơi nào rẻ hơn.

Các chuyên gia khuyến cáo, các mẹ, các chị nên cẩn trọng khi lựa chọn, không quá nôn nóng lấy lại vóc dáng mà rút hầu bao trả cho những trò lừa bịp.

Những bài tập loại bỏ mỡ thừa để đón Hè Những bài tập loại bỏ mỡ thừa để đón Hè

VTV.vn - Để cơ thể săn chắc, giúp bạn tự tin trong những bộ trang phục mùa Hè, hãy tham khảo những bài tập loại bỏ mỡ thừa từ bây giờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước