Khám phá "Rạp chiếu bóng nhỏ nhất thế gian"

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 18/08/2019 14:31 GMT+7

VTV.vn - Có một rạp chiếu bóng đặc biệt đều đặn chiếu những thước phim đặc sắc vào mỗi cuối tuần được gọi với cái tên dễ mến: Rạp chiếu bóng nhỏ nhất thế gian.

Tại không gian đậm chất thơ của Ơ Kìa Hà Nội, khi những khoảng lặng nghỉ ngơi sau một tuần dài làm việc vẫn đang tiếp tục thì những con người nơi đây lại bắt đầu một công việc mới, xếp ghế, chỉnh loa và chọn những bộ phim ưng í nhất. Tất cả để chuẩn bị cho buổi chiếu phim tại rạp chiếu bóng nhỏ nhất thế gian.

Không có những phim bom tấn, trong không gian chưa đầy 30m2 chỉ có những câu chuyện giản dị được kể qua những thước phim không kỹ xảo. Khán giả có thể ở bất cứ độ tuổi nào nhưng trước màn chiếu bóng họ cùng hòa quyện vào câu chuyện của những bộ phim và cùng nhau chia sẻ.

Không chỉ là nơi gặp gỡ của những người yêu phim, rạp chiếu bóng nhỏ nhất thế gian còn là nơi xuất xưởng những thước phim của các đạo diễn trẻ. Không cầu kỳ, không nhiều màu sắc, chính những mẩu chuyện nhỏ, những thước phim giản dị và một không gian gần gũi đã kéo những những con người đồng cảm lại gần nhau hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước