Lai Châu trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/09/2019 16:10 GMT+7

Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu trao học bổng cho các em học sinh nghèo.

VTV.vn - Sáng 10/9, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu đã trao 100 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mù Cả, huyện Mường Tè, Lai Châu.

Đây là món quà ý nghĩa nhân dịp Trung thu sắp tới. Hầu hết các em nhỏ trên địa bàn là con em dân tộc Hà Nhì có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn đạt kết quả cao trong học tập. Những suất học bổng này sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho các em học tập, rèn luyện để vươn lên lập nghiệp trong tương lai. 

Hưởng ứng chương trình "Nâng bước em đến trường", Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu đã kêu gọi mỗi đơn vị thực hiện đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ từ 500.000 - 1.000.000 đồng/tháng, nhiều em nhỏ mồ côi được học tập, chăm sóc trực tiếp từ các chiến sĩ biên phòng.

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang nâng bước học sinh nghèo đến trường Bộ đội Biên phòng Kiên Giang nâng bước học sinh nghèo đến trường

VTV.vn - Góp phần tạo điều kiện học hành cho học sinh nghèo huyện biên giới Giang Thành, BĐBP tỉnh Kiên Giang đã vào cuộc với những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước