Nghi vấn phu nhân Donald Trump bỏ dở việc học song vẫn có bằng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 10:53 GMT+7

Bà Melania Trump (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Sau những lùm xùm về việc đạo văn, phu nhân của ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump, bà Melania Trump, lại tiếp tục rơi vào những nghi vấn về tấm bằng đại học.

Mới đây, bà Melania Trump đã phải xóa trang web cá nhân do những nghi vấn về việc bà đã bỏ dở việc học nhưng vẫn ghi trong tiểu sử là đã có bằng đại học.

Trên Twitter cá nhân, bà Melania Trump giải thích, trang web bị xóa đi vì không phản ánh chính xác công việc hiện tại cũng như những quan tâm trong nghề nghiệp chuyên môn của bà.

Theo các kết quả thăm dò mới nhất, ông Donald Trump đang bị bà Hillary Clinton dẫn trước 6 điểm % về tỷ lệ ủng hộ (Ảnh: AP)
Theo các kết quả thăm dò mới nhất, ông Donald Trump đang bị bà Hillary Clinton dẫn trước 6 điểm % về tỷ lệ ủng hộ (Ảnh: AP)

Chưa rõ thực hư về tấm bằng đại học của Melania Trump ra sao, song đây được xem là thông tin không mấy tích cực cho ông Donald Trump. Trước đó, theo các kết quả khảo sát mới nhất cho thấy ông Donald Trump bị bà Chủ Hillary Clinton dẫn trước 6 điểm% về tỷ lệ ủng hộ trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng.

Những phát ngôn gây sốc của Donald Trump tại Đại hội Đảng Cộng hòa Những phát ngôn gây sốc của Donald Trump tại Đại hội Đảng Cộng hòa

VTV.vn - Tâm điểm trong bữa tiệc bế mạc Đảng Cộng hòa ngày 21/7 là bài diễn văn dài 75 phút của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump với nhiều phát ngôn gây sốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước