Trong phóng sự ngắn của Đài truyền hình KBS Hàn Quốc, khoai, sắn, chuối luộc được nhắc đến là món ăn rất dễ bắt gặp trong những gánh hàng rong hoặc xe hàng của nhiều người bán hàng Việt Nam. Dù là những món ăn rất dân dã nhưng mùi thơm kèm hơi nóng tỏa ra của những món ăn này lại có sức quyến rũ rất kỳ lạ.
Ngoài ra, trong phóng sự, xôi được miêu tả là món ăn lý tưởng được nhiều người lựa chọn cho bữa sáng bởi sự đa dạng chủng loại như có xôi mặn với nhiều nguyên liệu đi kèm: Ruốc thịt, lạp xưởng, chả, trứng hay xôi ngọt có xôi đỗ, xôi ngô, xôi cốm… Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam được ê-kíp đến từ Hàn Quốc giới thiệu giản dị và chân thực nhưng không kém phần thu hút.
Ngoài các món ăn khô, các món ăn nước cũng là lựa chọn hấp dẫn cho bữa sáng tại Việt Nam, trong đó không thể không nhắc đến như hủ tiếu, miến, phở. Đặc biệt, sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến món ăn sáng tại Việt Nam mà không kể đến bánh mì bởi không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món ăn đường phố này.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!