Giới thiệu các món ăn truyền thống Việt Nam tại Malaysia

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ ba, ngày 03/10/2017 10:53 GMT+7

VTV.vn - Phái đoàn ngoại giao Việt Nam tại Malaysia vừa chủ trì buổi giao lưu giữa phu nhân đại sứ các nước ASEAN.

Trong buổi giao lưu, một số món ăn truyền thống của Việt Nam đã được giới thiệu với bạn bè trong khu vực. Đầu bếp Việt Nam tại Malaysia đã trực tiếp chế biến món bánh xèo và gỏi mít non đến từ cố đô Huế trước sự chứng kiến của gần 100 quan khách. Cách thức chế biến, gia vị đặc trưng cùng cách thưởng thức mang đậm chất cung đình đã khiến nhiều quan khách thích thú.

Cũng tại buổi giao lưu, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đã được giới thiệu thông qua nhiều đoạn video. Qua đó, các quan khách có thêm hiểu biết về đời sống, nét văn hóa từ mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam.

Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Malaysia thường xuyên tổ chức nhiều buổi giao lưu nhằm tăng cường sự hiểu biết, thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các phái đoàn ngoại giao cũng như giữa các nước trong khu vực.

Quảng bá món ăn Việt Nam tại Malaysia Quảng bá món ăn Việt Nam tại Malaysia Patacones - Món ăn Colombia đặc biệt tại Berlin Patacones - Món ăn Colombia đặc biệt tại Berlin Nhiều món ăn quen thuộc, hấp dẫn tại phố hàng rong TP.HCM Nhiều món ăn quen thuộc, hấp dẫn tại phố hàng rong TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI