Ông già Noel gửi thông điệp tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 22/12/2015 21:51 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, ngoài việc trả lời hàng trăm ngàn lá thư, ông già Noel tại Lapland, Phần Lan còn gửi một thông điệp hết sức ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Làng ông già Noel tại thành phố Rovaniemi, tỉnh Lapland, Phần Lan, những ngày tháng 12 này rộn ràng không khí Giáng sinh. Hàng chục ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây để thăm nhà ông già Noel.

Các "trợ thủ" của ông già Noel sẽ viết thư hồi đáp và gửi bưu thiếp cho các em nhỏ từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, ông già Noel cũng bận rộn trả lời các cuộc điện thoại để chuẩn bị cho chuyến phát quà sắp tới của mình. Không chỉ có thế, năm nay ông già Noel còn gửi tặng một thông điệp ý nghĩa cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn: “Các bạn nhỏ thân mến, có vài điều ông muốn nói với các cháu dịp Giáng sinh này. Có thể lúc này cuộc sống của các cháu còn nhiều khó khăn, nhưng đừng bao giờ quên rằng những điều kỳ diệu có thể xảy ra và cũng đừng từ bỏ giấc mơ của mình. Chúc các cháu một Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!”.

Lời chúc cùng những món quà sẽ theo ông già Noel trên cỗ xe tuần lộc kéo, đến với những em nhỏ trên khắp thế giới. Không khí Giáng sinh rộn ràng cũng từ đây mà lan tỏa khắp nơi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước